image banner
Sơn Nguyên tập trung phát triển các sản phẩm du lịch

Sơn Nguyên tập trung phát triển các sản phẩm du lịch

Thời gian qua, xã Sơn Nguyên không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, đẩy nhanh tiến độ thực hiện và được công nhận xã dật chuẩn nông thôn mới và phát triển khu vực nông thôn một cách đồng bộ nhằm phát huy lợi thế và tiềm năng du lịch. 

Địa phương đã khai thác và phát huy lợi thế về tài nguyên du lịch sẵn có và nét văn hóa đặc trưng của xã nhà để phát triển các loại hình và sản phẩm du lịch đặc thù theo hướng du lịch sinh thái tự nhiên như khu du lịch sinh thái Hòa Nguyên, Khu Lòng Chảo, Mũi Thuyền, thác 7 Ngọn…

anh tin bai
anh tin bai

Các hộ gia đình kinh doanh dịch vụ xe du lịch  thay đổi nhận thức về dịch vụ du lịch, ứng xử văn minh trong việc tiếp xúc với khách, sử dụng hoạt động dịch vụ của nhà xe đúng giá, đúng tuyến làm cho khách vừa lòng, coi đây là cầu nối để có điều kiện đưa du khách về với địa phương,...

Thời gian sắp tới sẽ thu hút được đông lượt khách tới tham quan hơn nữa vì hiện này 2 điểm Nhà thờ và chùa Sơn nguyên đang được trù tu, mở rộng diện tích tạo nên khung viên khang trang hơn.

Mặc dù vậy, lĩnh vực du lịch gắn với ngành nghề truyền thống trên địa bàn xã Sơn Nguyên cũng gặp nhiều khó khăn do đặc thù của xã đời sống nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp. Các khu du lịch sinh thái tuy có hình thành lâu đời nhưng đến nay vẫn chưa có đầu tư mang tính toàn diện như: trùng tu mở rộng nâng cấp phát triển. 

Thời gian đến để hoạt động du lịch trên địa bàn tiếp tục đạt hiệu quả xã tiếp tục tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về tiềm năng du lịch Xã Sơn Nguyên thông qua các hình ảnh cổ động trực quan như pa nô, cổng chào, các lễ hội và các sự kiện văn hóa trên địa bàn xã; thực hiện các chính sách ưu đãi, kêu gọi các nhà đầu tư trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội góp phần chung cho việc phát triển du lịch; tranh thủ sự hỗ trợ các nguồn vốn của tỉnh, Huyện, các tổ chức doanh nghiệp để phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cấp di tích và các dịch vụ du lịch khác./.

Một số hình ảnh

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Huỳnh Thanh Tuấn
Tin mới
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Nguyên
Địa chỉ: Thôn Nguyên Trang, Xã Sơn Nguyên, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0912016734
Fax: 
Email:ubndsonnguyen@phuyen.gov.vn
Website: https://sonnguyen.sonhoa.phuyen.gov.vn/